Chương trình du học cần có sự góp sức của các gia đình bản xứ

Liên kết các quốc gia thông qua chương trình trao đổi sinh viên; đó là những gì mà một tổ chức Lowcountry đang thực hiện.


CIEE cho biết càng có nhiều người quan tâm đến văn hóa Mỹ, và họ cần sự giúp đỡ của bạn để đón tiếp các sinh viên nước ngoài theo chương trình trao đổi này.
Họ đã đi đến một vùng đất mới để có cơ hội nhìn ngắm thế giới.
“Tôi đã luôn tò mò về nước Mỹ bởi vì chúng tôi luôn thấy nó trên tivi, trong toàn bộ thời gian,” Carola Live cho biết. “Nước Mỹ xuất hiện ở các những bản nhạc mà tôi nghe, cuốn sách mà tôi đọc, vì vậy tôi cần phải trải nghiệm nó.”
Du học sinh Carola Levi, 18 tuổi đến từ Italy đã phát biểu trải nghiệm trong 9 tháng vừa qua tại Summerville.
“Là một thanh niên tại Mỹ thật sự rất khác. Mọi thứ đều lớn hơn, xe cộ to hơn, đường phố rộng hơn.”
Cô bé ở đây theo chương trình trao đổi của CIEE, tổ chức du học lâu đời nhất của Mỹ.
“Tôi đã kết thúc khóa học ở một gia đình lớn, mọi người đến và đi liên tục.” Carola bổ sung. Cô đã gia nhập một gia đình gồm 5 người và phải nhanh chóng thích nghi với văn hóa Mỹ.
Carola tin rằng đó là một trải nghiệm giáo dục cho tất cả mọi người, “Đó là một trải nghiệm lớn cho học sinh, và cho cả gia đình chủ nhà.”
Kima Garten cho rằng nhiều gia đình ở Lowcountry nên cởi mở hơn nữa, “Chúng tôi cần các gia đình với nhiều phong cách khác nhau.” Không hề có bất kỳ yêu cầu nào về cấu trúc của gia đình. Bạn có thể là một ông già hoặc một người độc thân; tất cả đều được hoan nghênh đăng ký tham gia trải nghiệm văn hóa độc đào này.
“Đó là sự kết nối tuyệt vời và tạo cơ hội để học hỏi về nền văn hoá của nhau.” Kima nói.