Giới thiệu

APU Japan tiền thân là website hội du học sinh tại trường quốc tế APU, Nhật Bản. Đây là nơi giao lưu chia sẻ các thông tin giữa các du học sinh đang du học tại ngôi trường này cũng như các thông tin liên quan đến văn hóa và cuộc sống tại Nhật Bản.
APU Japan là tên viết tắt của trường Đại học Châu Á Thái Bình Dương Ristumeikan (Ritsumeikan Asia Pacific University), một trong những ngôi trường đẹp và hiện đại cũng như chất lượng giáo dục thuộc top đầu châu Á và thế giới.
Hiện tại ngôi trường là sự lựa chọn của rất nhiều du học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Ngoài ra, trang web cũng là nơi cập nhật thường xuyên các thông tin liên quan đến chương trình học, các thông tin học phí và học bổng của trường dành cho những người đang có nhu cầu du học và tìm hiểu về trường đại học quốc tế APU.
Trong thời gian ngắn trở lại đây, nhận thấy nhu cầu du học của các em học sinh Việt Nam rất lớn nhưng trong số đó rất nhiều người vẫn chưa có đầy đủ thông tin về việc du học cũng như tiếp cận được các nguồn thông tin liên quan đến học bổng.
Chính vì thế website Apujapan.vn đã mở rộng thêm các nội dung liên quan vấn các vấn đề du học và các thông tin học bổng của nhiều nước và nhiều trường khác nhau ( không chỉ riêng trường Đại học châu Á Thái Bình Dương Ristumeikan) nhằm cung cấp cho các em học sinh và sinh viên những thông tin cập nhật mới nhất và chính xác nhất.
~ Vì một nền giáo dục tốt đẹp nhất dành cho sinh viên Việt Nam ~